Ngày nay, thú cưng đã trở thành một người bạn tri kỷ của con người. Chính vì vậy, việc chúng được chăm sóc sức khỏe là điều rất cần thiết. Cùng Tin tức thú cưng khám phá 5 phòng khám thú y uy tín bậc nhất Đà Nẵng trong bài viết này nhé!

Pet Mart – Hệ Thống Siêu Thị Thú Cưng

Hiện nay, các bác sĩ thú y Đà Nẵng đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thú y và các phòng khám tập trung ở các trung tâm lớn của thành phố như ở quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu… ngày càng được hoàn thiện với đầy đủ về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị y tế hiện đại. Tất cả góp phần vào việc chăm sóc cho thú cưng một sức khỏe tốt nhất.

pet-mart
                                                                  Pet Mart – Hệ Thống Siêu Thị Thú Cưng

Địa chỉ:

  • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 319 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm được rất nhiều các bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú cưng bị ốm hay có các vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú cưng của bác sỹ thú y Đặng Văn Hùng, các bạn có thể yên tâm hơn về các dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

phong-kham-thu-y-nguyen-pham
                                                    Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm

Địa chỉ: 54 Nguyễn Phẩm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Danangpet Veterinary Hospital

Danangpet Veterinary Hospital là một phòng khám thú y uy tín ở Đà Nẵng này luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đặt sức khỏe thú cưng lên hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ trẻ nhưng có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Phục vụ tận tình, giá cả hợp lý. Không gian tại phòng khám thoáng mát, rộng rãi.

Danangpet-Veterinary-Hospital
                                                                 Danangpet Veterinary Hospital

Địa chỉ: Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bệnh viện thú y DANANGPET

Bệnh viện thú y Danangpet được khá nhiều người lựa chọn, với công nghệ chuẩn đoán hiện đại và y bác sỹ tận tình giúp đỡ thì Danangpet là lựa chọn tốt cho thú cưng nhà bạn.

benh-vien-thu-y-danangpet
                                                               Bệnh viện thú y DANANGPET

Với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, khám, điều trị, phòng bệnh và phẫu thuật cho chó, mèo. Ngoài ra còn có dịch vụ spa cho pet nữa nha, có cả trông giữ chó mèo nữa các bạn ạ (trường hợp chó, mèo phải nằm viện nhé).

Địa chỉ: Nhà D16, Khu nhà gia đình Quân Đội K38 trên đường Lê Quang Đạo, Tp.Đà Nẵng.

Phòng khám thú y Đặng Văn Hùng

phong-kham-thu-y-dang-van-hung
                                               Phòng khám thú y Đặng Văn Hùng

Bác sỹ thú y Đặng Văn Hùng ngoài làm việc cho phòng khám thì còn mở thêm cả phòng khám tại nhà. Nếu các bạn có nhu cầu đến với bác sỹ Đặng Văn Hùng thì hãy đến nhé. Tại đây có không gian thoáng mát, rộng rãi, thích hợp chăm sóc cho các thú cưng. Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và khám chữa bệnh chó, mèo, thú cảnh nhé!

Địa chỉ: 44/11 Hải Hồ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trên đây là top 5 phòng khám thú y uy tín ở Đà Nẵng. Tại đó các bác sĩ thú y đều có chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo mang lại cho cún cưng của bạn một sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm nhiều tin tức mới về thú cưng tại tintucthucung.com nhé!