Lời nói đầu

Trước tiên, chúng tôi là một đội nhóm nhỏ nhưng lại có chung một sở thích cũng giống như các bạn đó là có một người bạn đồng hành mỗi khi buồn vui, người bạn mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là những chú chó, chú mèo… nghịch ngợm đôi khi lại gây ra cho chúng ta rất nhiều phiền toái nhưng đôi lúc lại đáng yêu một cách kỳ lạ.

Chúng tôi xây dựng website tintucthucung.com này nhằm để chia sẽ những kiến thức về chó, mèo và những loài thú cưng khác mà các bạn đang nuôi dưỡng chúng, xem chúng là một người bạn của mình.

Những kiến thức trên bao gồm cả sự am hiểu của chúng tôi về cách nuôi dạy, phòng tránh, giúp cho những chú chó, chú mèo hay nói cách khác gần gũi hơn đó chính là những người bạn được phát triển tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cố gắng tìm hiểu thông tin trên các báo trong và ngoài nước để mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và giá trị nhất.

Thêm vào đó thì những câu chuyện đời thường về những chú chó, chú mèo hay là những hình ảnh đoạn clip ngắn của các bạn ấy sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn.
Có thể sau những giờ học và làm việc đầy mệt mỏi nhìn thấy những hình ảnh hết sức đáng yêu ấy, giúp bạn thư giãn và quên đi những mệt mỏi sau một ngày dài.

Các mục chính

Chó Cưng

Chó cưng là nơi viết tất tần tận về những loài chó cảnh phổ biến được nuôi hiện nay. Từ cách tìm hiểu về chúng đến thức ăn, nơi ở hay những kiến thức tập tính của chúng và những phòng tránh để những chú chó được khỏe mạnh. Để trang bị cho các bạn một kiến thức vững chắc trước khi tìm nuôi một chú cún.

Mèo Cưng

Mèo cưng cũng giống như mục chó cưng, mèo cưng là nơi chia sẻ về các loại mèo cảnh được nuôi. Cùng với đó là những kiến thức tổng hợp từ tập tính, môi trường thích nghi đến thức ăn chổ ở của chúng.
Cần lưu ý những điều gì để phòng trách các loại bệnh.

Kiến thức thú cưng

Kiến thức thú cưng là nơi chia sẻ những kiến thức hàng ngày mà chúng tôi tìm hiểu được từ sách báo hay những tin về những loại bệnh động vật.
Những thông tin này được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên hằng ngày nhằm mang đến thông tin nhanh nhất đến với các bạn.

Cẩm nang thú cưng

Cẩm nang thú cưng là mục chia sẻ từ chính các bạn, bạn có thể viết bài hay gửi hình ảnh về “người bạn thân” hằng ngày của bạn và gửi cho chúng tôi, để chúng tôi chia sẻ đến với nhiều người hơn.
Kèm theo đó là những hình ảnh thông tin đầy thú vị được chúng tôi sưu tầm

Và cuối cùng

Chúng tôi cũng mong nhận được những phản hồi đánh giá dưới phần bình luận của mỗi bài viết để chúng tôi khắc phục những điểm còn thiếu sót.

Chúng tôi cũng rất mong muốn là các bạn hãy chia sẻ những “anh cún”, “chị mèo” của các bạn đến với chúng tôi để giúp tin tức thú cưng ngày càng phát triển hơn nữa.

Mọi ý kiến, phản hồi, đóng góp xin vui lòng liên hệ mail: 94november7@gmail.com

Xin cảm ơn..!