Có rất nhiều câu hỏi xung quanh giá chó Husky gửi đến tintucthucung.com như: “Làm thế nào để biết chi phí Siberian Husky Dog” …

giá chó husky

Hiểu rằng mong muốn của độc giả, bài viết sau đây, tintucthucung.com sẽ cung cấp cho bạn danh sách giá chó Husky mới nhất và các tiêu chí để xác định giá của chó Husky.

Bao nhiêu tiền cho giống Husky tại thị trường Việt Nam?

Trong bài viết này, tintucthucung.com sẽ chỉ giới thiệu với bạn danh sách giá thuần chủng Husky! Nếu bạn muốn tìm hiểu giá của một con chó lai Husky (hybrid Alaska, Samoyed lai, lai becgie, …), đọc bài viết sau: ” Những thông tin cần biết về giống chó Husky”.

chó husky giá 3 triệu

Nhìn chung, giá chó Husky có nhiều loại, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá bên dưới, tintucthucung.com sẽ chỉ xem xét các yếu tố nguồn gốc. Các yếu tố khác cũng có sự khác biệt nhưng không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể ước tính chính mình.

Chó Husky không rõ nguồn gốc

Husky không xác định thường được bán trực tuyến hoặc tại các chợ chó cưng. Chúng có thể là những con chó Husky lạc hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. giá chó Husky cũng khá rẻ chỉ 3-5 triệu,. Với giá rẻ như vậy, nó có nghĩa là chất lượng sẽ không được đảm bảo, nguy cơ mua những con chó Husky là rất cao.

	chó husky giá bao nhiêu

Loại chó Husky này chắc chắn không có giấy tờ của bất kỳ tổ chức nào. Bạn gần như không có cơ hội để đưa chúng đến các cuộc thi chó quốc tế. Dù sao, Tintucthucung.comcũng khuyến cáo lựa chọn chó Husky xuất xứ rõ ràng để mua. Tránh mua các dòng lai mà bạn không biết.

Cho chó thuần chủng Hsky

Giá từ 6 – 8 triệu

Các bé Husky với mức giá này thường được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngoại hình và tính cách không có gì đặc biệt. Phụ huynh cũng có lý lịch bình thường. Giá có một sự khác biệt dựa trên màu lông: đen – trắng: 6-7 triệu và màu xám – trắng, 7-8 triệu. Đây cũng được coi là nguồn chó Husky phổ biến nhất ở Việt Nam vì giá của chúng khá phù hợp với người Việt Nam.

giá chó husky con

Bạn có thể mua loại chó Husky này tại các cửa hàng thú cưng, trang trại chó Husky trên toàn quốc hoặc tại tintucthucung.com, v.v … Ở những nơi đó, luôn có sẵn các loại Husky cho bạn lựa chọn. Giá cũng rẻ nhưng chất lượng khá tốt.

Giá từ 9 – 12 triệu

Đây cũng là bé Husky sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó có cha mẹ là một con chó nhập khẩu, ngoại hình và sức khỏe đạt tiêu chuẩn. Khi mua loại chó Husky này, bạn sẽ thường được cung cấp một bức tranh đầy đủ + giấy tờ của cha mẹ chúng. Giá cũng dao động tùy thuộc vào quốc gia của người mẹ hoặc người cha. Nguồn gốc phụ huynh từ Thái Lan sẽ rẻ hơn nhiều từ các nước châu Âu.

chó husky giá rẻ dưới 1 triệu

Mức giá này cũng áp dụng cho chú Husky bình thường, nhưng sở hữu bộ lông màu trắng đỏ. Đây cũng có thể được coi là một màu hiếm tại Việt Nam.

Giá từ 12 – 20 triệu

Đây là những  trẻ Husky được nhập khẩu từ Thái Lan. Chắc chắn sẽ có đủ tài liệu chứng minh nguồn gốc, có thể bao gồm cả gia phả. Husky  thuộc loại này được nhập khẩu từ các trang trại chó quy mô lớn có uy tín tại Thái Lan. Xét về chất lượng, chắc chắn nó sẽ tốt hơn nhiều so với những con chó Husky sinh tại Việt Nam.

chó husky giá cực rẻ

Bạn có thể đặt loại chó Husky trong các cửa hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đi thẳng đến các trại chó ở Thái Lan để tự chọn, các chuyến bay từ Việt Nam sang Thái Lan không phải là quá xa.

Giá hơn 50 triệu đồng

Đây là những chú chó Husky Sibir được nhập từ Châu Âu hoặc Canada, Hoa Kỳ. Đặc biệt, đặc biệt là nhập khẩu từ Nga – quê hương của các giống chó Siberian Husky sẽ là mức giá cao nhất. Số lượng chó Husky nhập khẩu từ Nga không phải là nhiều, vì Nga có chính sách hạn chế xuất khẩu đối với chó Husky với mục đích bảo tồn loài gen quý.

chó husky con giá rẻ

Đối với chất lượng của những con chó Husky này, bạn có thể yên tâm. Chúng thường khỏe mạnh vẻ ngoài là nhiều vượt trội. Khi bạn mua, bạn cũng được cung cấp với đầy đủ giấy nhập khẩu + phả hệ giấy tờ, giấy chứng nhận FCI hay xác nhận của hiệp hội chó AKC (nếu có).

Giá dao động từ 40-60 triệu đồng dành cho chú Husky với màu lông đen và xám phổ biến. Đối với lông màu hiếm, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chó Husky thuộc loại này thường được nhập khẩu bởi các trang trại chó như chó giống. Rất ít người Việt Nam dám xuống tiền và thường thì chúng không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn cần đặt hàng, bạn có thể liên hệ với các địa chỉ uy tín. Sau khi kết thúc thương vụ này, họ sẽ ra lệnh mua cho con chó Husky mà bạn ưng ý. Giá trên thường không tính phí vận chuyển.

Bảng giá của những chú chó Husky ở trên có thể không hoàn toàn chính xác vì chúng liên tục thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo ý kiến, từ đó biết làm thế nào để mua cho mình một con chó Husky với giá tốt nhất.

Các tiêu chí xác định giá của chó Husky

Nguồn gốc

Xuất xứ luôn là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định giá tiền chó Husky. Trên thị trường hiện nay, có hai nguồn chính của chó Husky: Việt Nam và Thái Lan. Đặc biệt, chó Husky sinh tại Việt Nam có mức giá thấp nhất, nhưng rất phổ biến vì chúng phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. chó Husky nhập khẩu từ Thái Lan có một mức giá cao hơn và chất lượng tốt hơn nhiều so với những con chó Husky tại Việt Nam.

giá chó husky lai

Ngoài ra còn có một số nguồn cung cấp khác từ Nga, Mỹ, Châu Âu, v.v … Nhưng số lượng cực kỳ hiếm do giá cao. Nó có thể lên đến hàng trăm triệu. Rất ít người dám nhập khẩu chó Husky loại này vì vận chuyển đường dài, sức khỏe của chó Husky không được đảm bảo, có nguy cơ rủi ro.

Màu lông

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá tiền chó Husky. Màu lông càng phổ biến, giá càng rẻ. Ngược lại, màu càng hiếm thì càng đắt. Theo đó, những con chó Husky màu đen và trắng sẽ là rẻ nhất. Tiếp theo là màu xám – trắng, nâu đỏ – trắng sẽ có giá cao hơn 1-2 triệu  màu đen – trắng.

Hai màu sắc cực kỳ hiếm ở chó Husky là màu Agouti và màu trắng tinh khiết. Hai màu sắc trong thế giới này vẫn còn hiếm, nói gì ở Việt Nam. Do đó, giá của họ cao hơn nhiều so với các màu sắc khác.

	chó husky lai giá rẻ

Thậm chí nếu bạn có tiền, bạn có thể không có khả năng để mua nó. Nếu bạn sở hữu một con chó Agouti màu Husky hoặc màu trắng tinh khiết, có nghĩa là bạn sở hữu một kho báu mà những ai thích giống chó này đều thèm khát.

Màu mắt

Đối với chó Husky, màu mắt cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá cả. Ngoài những màu mắt nâu phổ biến, chó Husky cũng có một biệt màu mắt màu xanh: màu xanh, màu xanh lá cây, màu hổ phách.

Husky với đôi mắt màu xanh sẽ tốn nhiều hơn so với đôi mắt nâu 3-4 triệu đồng. Và thậm chí nếu giá là cao hơn, các cá nhân Husky mắt xanh luôn được  tìm kiếm nhiều nhất.

mua chó husky giá rẻ

Đặc biệt, có những chú Husky có hai mắt màu sắc, một đôi mắt nâu, một mắt màu xanh trông rất độc đáo. Những cá nhân trong thế giới không phải là quá nhiều. giá của họ cũng rất đắt tiền, chắc chắn không ít hơn một trăm triệu. Ở Việt Nam, hầu như không có Husky mắt 2 màu.

Chất lượng từ cha mẹ

Chú Husky được sinh ra bởi một cặp bố mẹ có ngoại hình, tính cách, nguồn gốc xuất xứ, chắc chắn nó sẽ có giá cao hơn nhiều so với những người có bố mẹ khác. Đặc biệt, nếu các bậc phụ huynh đã tham gia vào các cuộc thi quốc tế Dog Show và đoạt giải, đứa trẻ sẽ được chào bán tại nhiều lần giá cao hơn.

bán chó husky giá rẻ

Nếu bạn đang có kế hoạch mang chó Husky để nuôi và cho sinh sản, hãy xem xét việc lựa chọn nguồn gốc của con đực. Giá chó Husky là cao hay thấp tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Cách tốt nhất để mua chó Husky

Bạn nên đi đến nơi để xem và đặt hàng chó Husky.Nếu qua internet, nếu bạn mua trực tuyến, bạn nên chọn các trang phổ biến như một đơn vị có uy tín kinh doanh. Tránh lừa đảo, mất tiền, nhưng mua một con chó đó không phải là tiêu chuẩn hoặc hỗn hợp.

Khi mua, bạn nên xem chó Husky trong 25-30 phút trước khi quyết định mua. Đừng mua quá nhanh. Phải quan sát xem Husky có nhanh nhẹn, hoạt bát, có bất kỳ vấn đề sức khỏe hay không. Từ đó, hãy lựa chọn đúng đắn.

	giá chó husky 2 tháng tuổi

Chú ý đến các đặc điểm của chó Husky trong việc phân biệt chó thuần chủng và không thuần chủng. Nếu có thể, hãy hỏi một người có kinh nghiệm với những con chó Husky.

Bạn nên tìm hiểu trước để biết một số thông tin cơ bản về chó Husky như đặc điểm tính cách, đặc điểm ngoại hình, giá cả, … biết làm thế nào để lựa chọn những con chó Husky chuẩn. Bạn có thể tham khảo bài viết: ” Những thông tin cần biết về giống chó Husky ” để biết thêm.

Bạn không nên mua con chó Husky rẻ, chó Husky giá rẻ ở hcm, chó Husky giá rẻ tại Hà Nội hoặc Husky chó với giá rẻ trên thị trường. Không bao giờ có một câu chuyện con chó Husky cho 3 triệu nhưng thuần chủng và đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn mua chó Husky, bạn nên tránh những nơi giá rẻ.

So sánh giá cả giữa chó Siberian Husky và chó Alaska Malamute

Như bạn đã biết, Husky chó và chó Alaska có một diện mạo tương đối giống nhau vì tổ tiên chung gần nhất là con sói Bắc Cực. Chúng luôn bị so sánh với nhau về mọi mặt và giá cả cũng không ngoại lệ. Vậy, giá chó Husky và giá chó Alaska, loại nào đắt hơn? Tintucthucung.comsẽ trả lời câu hỏi đó như sau:

Giá của Alaska và Husky giá trên thị trường không có nhiều khác nhau, chỉ chênh lệch có 2-3 triệu đồng. Và giá của chó Alaska sẽ cao hơn, có lẽ bởi vì chúng là phổ biến hơn tại Việt Nam hoặc có thể là do ngoại hình của lớn hơn vì vậy họ sẽ đắt hơn.

	chó husky giá rẻ nhất

Nhưng nhìn chung, nếu bạn yêu thích một trong hai giống chó này, cho dù chúng đắt hay rẻ, đó không phải là vấn đề?

Trả lời một số câu hỏi liên quan đến giá của chó Husky

Giá của một con chó Husky là bao nhiêu? Một con chó Husky có giá bao nhiêu?

Tùy vào các yêu tố đã nêu lên ở trên mà giá chó Husky khác nhau. Giá chó trưởng thành sẽ đắt hơn nhiều. Nhưng nói chung, người mua hiếm khi chọn mua chó Husky trưởng thành trừ mục đích sinh sản.

Con chó Husky Alaska giá bao nhiêu?

Alaska lai chó Husky có giá tương đối rẻ, thường không quá 3 triệu, nhiều hơn tùy thuộc vào con cái như Husky hay Alaska.

Chó Husky có giá bao nhiêu?

chó Husky màu trắng khá khan hiếm trên thế giới và ở Việt Nam hầu như không ghi lại. Nếu bạn muốn mua, xác định giá của chúng không dưới 100 triệu đồng.

Phần kết

Sau khi đọc thông tin trên, Tintucthucung.com hy vọng rằng bạn đã trang bị được một số kiến thức cơ bản về giá chó Husky trên thị trường, và cũng có câu trả lời cho câu hỏi: “giống chó Husky là bao nhiêu”. Từ đó, bạn có thể chọn mức giá chó Husky phù hợp với mình nhất và sẵn sàng chọn một chú chó Husky dễ thương để nuôi.

Để lại một bình luận nếu bạn muốn mua một con chó hoặc có bất kỳ câu hỏi! Tintucthucung.com sẽ cố gắng trả lời bạn càng nhanh càng tốt.