Chó Pug lai Bull Pháp là một giống chó cảnh đáng yêu, thân thiện nhưng cũng rất khó nuôi vì chúng đã quen với khí hậu ấm áp. Bạn cần phải biết cách mới có thể chăm sóc tốt cho giống chó này được.

cho-pug-lai-bull-phap
Chó Pug lai Bull Pháp

Tìm hiểu chung

Chó Pug lai Bull Pháp là gì? Đây là một giống chó cảnh khá thân thiện, đáng yêu và được nhiều người yêu quý. Chó Pug lai Bull Pháp hay còn được gọi là BullDog.

pug-lai-bull-phap-bulldog
Pug lai Bull Pháp (BullDog)

Đây là một giống chó quen với khí hậu nhiệt đới. Chính vì thế, việc chăm sóc và nuôi dưỡng một chó BullDog là điều không hề dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm để chăm sóc tốt cho giống chó này.

Chó Pug lai Bull Pháp ăn gì?

Chó Pug lai Bull Pháp là một giống chó “tạp ăn”, chúng có thể ăn bất cứ thứ gì bạn cho chúng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề dinh dưỡng và cho BullDog ăn những loại thứ ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Thực đơn

Lời khuyên cho bạn là nên cho BullDog ăn những thức ăn giàu đạm (thịt nạc, nội tạng động vật,… ) cũng đừng quên việc bổ sung lượng chất xơ cần thiết cho chú chó BullDog của bạn.

cho-pug-lai-bull-phap-an-gi
Thực đơn như thế nào

Chế độ ăn uống

Điều quan trọng bạn cần chú ý là nên hạn chế tối đa việc cho chú chó Pug lai Bull Pháp ăn thức ăn giàu tinh bột.

Bên cạnh việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng, bạn cũng cần cho chó Pug lai Bull Pháp ăn đúng liều lượng, điều độ để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện của các bé BullDog.

Thông thường bạn nên cho BullDog ăn ngày 2 – 3 lần. Đừng nên ép chúng ăn quá nhiều mà chỉ nên cho BullDog ăn đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của chó BullDog.

Huấn luyện chó Pug lai Bull Pháp

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao và huấn luyện những chú BullDog.

huan-luyen-nhu-the-nao
Huấn luyện như thế nào?

BullDog cần rèn luyện thể dục thường xuyên để có cơ thể săn chắc, bạn cần cho chó BullDog thực hiện các bài tập như kéo xe, chạy bộ, kéo tạ,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về chó Pug lai Bull Pháp và cách chăm sóc giống chó này. Chúc bạn có thể chăm sóc thật tốt cho chú chó của mình.

Xem thêm nhiều tin tức bổ ích hơn nữa tại tintucthucung.com.